CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Những mẫu mới nhất

Có Giá Tốt

Khi mua từ 5 sản phẩm

ZALO: 0983743738

Chốt Đơn Hàng

Sữa Rữa Mặt Cao Trà Xanh

Hãng: MOCHA SHIDO
128.000₫ 160.000₫
Còn hàng
𝗧𝗜𝗡𝗛 𝗧𝗥𝗔̀ ĐẤ𝗧 𝗧𝗥Ờ𝗜 𝗦𝗔̣𝗖𝗛 𝗠𝗨̣𝗡 𝗞𝗛𝗔́𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗨Ẩ𝗡 Tuân thủ theo y tế, để bả0 vệ bản thân và sức khỏe trước mùa 𝕕𝕚̣𝕔𝕙, mọi người...

𝗧𝗜𝗡𝗛 𝗧𝗥𝗔̀ ĐẤ𝗧 𝗧𝗥Ờ𝗜 
𝗦𝗔̣𝗖𝗛 𝗠𝗨̣𝗡 𝗞𝗛𝗔́𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗨Ẩ𝗡

Tuân thủ theo y tế, để bả0  vệ bản thân và sức khỏe trước mùa 𝕕𝕚̣𝕔𝕙, mọi người được khuyến cá0 đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên. 

Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang trong thời gian dài, khiến da bị 𝕥ă𝕟𝕘 tiết nhờn, bit lỗ chân lông. Mặt khác, mỗi chiếc khẩu trang đều có thể trở thành “ổ vi khuẩ𝕟” nếu không được bả0 quản và sử dụng cẩn trọng. 

Sữa Rửa Mặt Ca0 Trà King Tea  được chiết xuất chủ yếu từ trà xanh, nên có thể chống 0xy hóa, làm sạch da và 𝕕𝕚ệ𝕥 𝕜𝕙𝕦ẩ𝕟 𝕙𝕚ệ𝕦 quả. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa 𝕞ụ𝕟, giúp da mặt trông sáng hơn, mềm mại và căng mịn. 

An toàn với mọi loại da, đặc biệt rất phù hợp cho da nhờn, 𝕞ụ𝕟 và bị lã0 hóa. Với giá cả vừa phải, chắc chắn đây là một loại sữa rửa mặt Trà Xanh bạn không thể bỏ qua. 

Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn 𝕟𝕘ừ𝕒 𝕞ụ𝕟, loại bỏ được các tác nhân bụi bẩn, giúp da mặt căng mịn, trông sáng hơn và mềm mại. 

:herb: Nếu trót dành tình yêu cho những em sữa rửa mặt từ trà xanh rồi thì các nàng hẳn không thể nào ngừng tình yêu với em #KING_TEA này được đâu. 
----------------
Khi có quá nhiều sữa rửa mặt công nghiệp tạ0 bọt gây bà0 mòn da thì em SỮA RỬA MẶT CAO TRÀ KING TEA dịu nhẹ và lành tính luôn là lựa chọn hàng đầu để làm sạch nhưng vẫn dịu êm & nuông chiều làn da hết cỡ.

✔️ Chất gel lỏng nhẹ, thơm nhẹ nhàng sảng khoái.
✔️ Không tạ0 bọt gây căng da - nhưng đừng lo là không sạch nhé các nàng, không những sạch sâu mà còn giảm dầu thừa trên da.
✔️ Dùng xong da không hề bị khô rít hay dính nhờn mà có thật sự sạch sâu, nhẹ nhàng đủ ẩm rất dễ chịu.
✔️ Độ PH cần bằng, đúng tiêu chuẩn của các dòng sữa rửa mặt 0rganic lành tính cho da.

GIÁ: 160.000 VND/ 1 Hộp/ 100ml

 TRẢI NGHIỆM NGAY

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

0985.651.646 - 0983.743.738

popup

Số lượng:

Tổng tiền: